Phin cà phê Long Cam là sản phẩm được sản xuất bởi Long Cam – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất phin cà phê cao cấp và được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý.
Chất liệu inox cao cấp
Chất liệu được lựa chọn để sản xuất ra phin lưới là inox cao cấp. Với những đặc tính nổi trội như có độ sáng bóng, màu sắc trang nhã sản phẩm này không những góp phần tăng thêm sự sang trọng cho cửa hàng mà còn mang đến những tách cà phê đậm đà hương vị. Ngoài ra chất liệu inox không gỉ, không bị mài mòn hay xây xát trong quá trình sử dụng nên sản phẩm vẫn luôn giữ được vẻ đẹp sau khoảng thời gian dài sử dụng.
Lưới gài tiện dụng
Sản phẩm được thiết kế nắp gài, không phải nắp vặn như các sản phẩm khác. Chi tiết tưởng chừng đơn giản này nhưng lại giúp việc điều khiển nắp chặn cà phê đơn giản hơn. Bạn có thể nén cà phê hoặc nhấc nắp chặn lên dễ dàng hơn, mang lại tách cà phê đậm đà hơn; tránh tình trạng cà phê bị chua hoặc đắng.
Ngoài ra lưới gài còn được thiết kế phần mép “hất” lên phía trên, chi tiết này giúp cho bột cà phê không bị tràn lên lưới chặn khi rót nước để hãm cà phê.
Kích thước nhỏ gọn
Phin nắp gài có đường kính 6cm và chiều cao 5,9 cm, cân nặng 82g. Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp với kích thước phổ biến của những ly đựng cà phê trên thị trường hiện nay. Kích thước nhỏ gọn cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian hơn trên quầy bar của mình. Ngoài ra sản phẩm này cũng phù hợp để mang theo trong những chuyến picnic hoặc du lịch xa.
Dễ dàng vệ sinh
Một trong những ưu điểm của phin cà phê Long Cam nắp gài được người dùng yêu thích là phin được vệ sinh khá dễ dàng. Phin được làm từ chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, nên bột cà phê không bị bám lại sau khi pha. Bạn có thể nhanh chóng rửa sạch phin chỉ trong một nốt nhạc, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và kịp thời phục vụ khách hàng vào những giờ cao điểm.
Hướng dẫn sử dụng:
– Cho bột cà phê vào phin
– Cài lưới, nén bột cà phê (không nén quá chặt hoặc quá lỏng)
– Đổ một ít nước đủ ngấm bột cà phê. 15 giây sau, đổ lượng nước tương ứng với lượng bột cà phê
– Đợi cà phê chắt hết nước rồi thưởng thức